THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ HIỆN ĐẠI CHUNG CƯ GOLDEN PALACE - LÊ VĂN LƯƠNG


THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ HIỆN ĐẠI CHUNG CƯ GOLDEN PALACE - LÊ VĂN LƯƠNG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ HIỆN ĐẠI CHUNG CƯ GOLDEN PALACE - LÊ VĂN LƯƠNG thump
THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ HIỆN ĐẠI CHUNG CƯ GOLDEN PALACE - LÊ VĂN LƯƠNG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ HIỆN ĐẠI CHUNG CƯ GOLDEN PALACE - LÊ VĂN LƯƠNG thump

MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ CĂN HỘ CHUNG CƯ GOLDEN PALACE - LÊ VĂN LƯƠNG

   Căn hộ chung cư nhà anh Chỉnh là 1 căn hộ có diện tích sử dụng 70m2 gồm có 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh, phòng khách, bếp ăn. Với mong muốn mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho căn hộ của mình, nên anh Chỉnh đã liên hệ tới Kiến Trúc Dviet để thực hiện được mong muốn của mình.

   Kiến trúc Dviet đã lên phương án thiết kế nội thất phòng ngủ mang phong cách hiện đại. Với tone màu chính là màu trắng là màu chủ đạo, ta có thể thấy được giường ngủ và kệ ti vi được thiết kế bằng gỗ sồi tự nhiên là điểm nhấn cho căn phòng ngủ. Đó là sự khéo léo trong cách phối màu cũng như việc sử dụng vật liệu của KTS Kiến Trúc Dviet, đã tạo nên một vẻ đẹp sang trọng của phong cách kiến trúc hiện đại cho phòng ngủ nhà anh Chỉnh.

   Sau đây, chúng ta cùng xem các góc phối cảnh nội thất phòng ngủ nhà anh Chỉnh.

Nội thất phòng ngủ căn hộ chung cư Golden Palace - Lê Văn Lương view 1

Nội thất phòng ngủ căn hộ chung cư Golden Palace - Lê Văn Lương view 2

   Trên đây, là 1 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ căn hộ 70 m2 chung cư Golden Palace - Lê Văn Lương, mà kiến trúc Dviet thực hiện tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện. Mọi chi tiết khi quý khách hàng có nhu cầu mong muốn tư vấn thiết kế và thi công nội thất, xin quy khách vui lòng liên hệ tới số điện thoại hotline: 0986.971.699 hoặc gửi yêu cầu thiết kế qua Website: kientrucdviet.com để nhận được sự tư vấn sớm nhất. Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng kiến trúc Dviet.

Văn phòng tư vấn thiết kế kiến trúc và xây dựng Dviet.

Hãy liên hệ với chúng tôi - Dviet sẽ mang lại sự hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn !

Chủ đề liên quan

CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY TRÊN: FaceBook Twitter Google + Link Hay Print
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay để nhận tư vấn